Thread Modes Tamil pachai thevidiyavin pundai kathaigal – Tamil kamakathai

Spread the love

Tamil kamakathai – Pathma sonna maathiriye saainthiram 4 manikke veettukku vanthavar,pathmavidam,”pathma innaikku veliye poi saappittuvittu varalaama,veettule saapputtu,saapputtu poradikkuthu.”
“Adikkunga adikkum…athaan amsama oruththi vanthirukkaa ille ,en samaiyal ungalukku kasakkathaan seium…hotelukku ellaam nanga varalai,poi neengale nalla NV hotel-aa paaththu ,tiffin vaangittu vanthidunga.Appuram mallihai poovum, alvaa vum vaangittu vaanga”endru pathma avaridam solla,nerungi vantha avar pathmavin kaathil ,”pathma,naan athu vanngikatta…romba naalaachu”endru kenjuvathupol kisu kisuppaaha ketka”irunga solren”,endru solli vittu ennai thaniye alaiththa pathma ,”Iyaavukku drinks saappidanumaam…avarukku permission kodukkatta?”
“Thinamum kudippaaraa?”
“chi…chi..ennaikkaavathu mood vanthuttaa,vaangittu vanthu veetula sapiduvaaru…athihama sappittathaan konjam kastam .vaaikku vanthapadi ulara aarambichduvaaru.”
“Eppothavathu thaane kudikkaraar.Innaikku kudikkanumnu ,aasaippattuttaar…sari…,vaangittu varachollunga…paaththaa paavama irukku.”
“Avaare paavamnnu paaththeena,appuram unnai paavamnu paakka vachiduvaar…sari ,sollidaren…appuram kaalaiyil avar appadi panninaar,ippadi panninaarnnu ethaavathu engittu solla koodaathu,enna?”
“sari…appuram…enakkum…”endru naan izhukka,ennai aachariyaththudan paarththa pathma,”eai…neeyum poduyiaa?”
“Aamaam pathma…ippa ellaam ille,mumbail irunthappo kudikka pazhakkap paduththittaanga…appo udambukku kastamaa irukkirappo ,konjamaa, udambu valiya marakkira alavukku, saappiduven…minchip pona,oru quarter thaan.”
“Sari vaangittu varasollren,enna brand ,evvalavu?”
“Innaikku night romba velai irukkum pola irukku ,athanaale’ Royal challenge’ brandy oru quarter vaangittu varasollunga”endru vetkap pattu sonna pothu,”appa nalla company thaannu sollu”endru kindal seitha pathmaavai paarththu siriththen.
Pathma ,avalin kanavaridam,”enga,neenga aasaip pattapadi vaangikonga…appadiye ‘Royal challange’ brandy oru quarter vaangittu vanthidunga…appadiye tiffi-kku pathilaa ,chiken briyani 3 perukkum vaangittu vanthidunga”endru solla,…pathma brandy vaangittu vaangannu sonnathai ninaiththu”eai…neeyum saappiduraiya”endru kettaar.
“Aamaam,ponga poittu seekkiram vaanga”endru solli avarai vali anuppi vaithaal pathma.
Naan thalaivaarikkondu bed-room pakkam ponaal…, ange,kangalil kanneer thazhumba ,kattilil muham kavizhnthu utkaarnthirunthaal,pathma.Aval aruhil sendra naan, aatharavaaha avaltholai pidiththu ,”enna pathma, en inge azhuthukittu utkaarnthirukke?,”endru kettathum kevi,kevi azhutha aval…,”mallikaa…ennai mannichudu,nan unakku seitha uthaviyile,en suya nalamum adangi irukku…”
“Enna solre nee?”
“Aamam,enakku karppa pai romba weak-aa irukkirathinale ,enakku kuzhanthai porakkaathaam.6 maasaththukku munnaadiye doctor sollittaar.Kuzhanthai valarkka evvalavu aasaip patten.Avarukkum kuzhanthainna romba aasai .Namakku oru kuzhanthai illayendra ekkam thaan avarukku…athaan,antha vethanaiai marakka kudikka aarambichaar.
Ippo paravaayillai,3 maasaththuukku munnadi ellaam payangarama kudichukittu irunthaar.Naan athaium ,ithaium solli kenja…konjam kudiai kuraichu irukkaar. Athanaale kudichuttu ethaavathu olarinaarnaa nee thappa eduthtukkaathe…en kanavar moolamaavo, illaatti un appaa moolamaavo…pothuvaa …un moolamaa ,unnaip pola azahaana oru kulanthai enakku venum.Enakkoru kuzhanthaiai koduppiyaadi mallka?”
“Ennakka ippadi kettuttenga ,ippa naan vaazhnthiturukkira vaazhkaiye ,neenga potta pichithaane akkaa…ungalukku oru kuzhanthai peththu tharavenduiyathu ennoda poruppu .Kavalaiai vidunga.”
“Innum 3 maasaththukku ,pazhakka thosaththule,karukkalaipu maathirai ethum pottukaathedi …appuram muthalukke mosamaayidum.”
“Maaththirai saapidarathium,loop vachukkirathaium,…nee eppo ennai kaappaathinaayo ,appave vittutten”endru solla,…vaadi mallika ,unakku seevi,singarichu alangarikkiren.Naan senchirukkira alangaaraththip paaththu,unnai oththaale ,unakku ore samayaththule 5 kuzhanthai poranthidum”endru solli ,iruvarum TV paarththukkondirukka ,biriyani vaangikkondu ulle nulainthaar avar.
Moondru perum dinning table-il saappida utkaarnthom. Biriyaani pottalangalai avar avizhththuvaikka,…pathma , irandu kannadi tumblerhalai ,kazhuvi eduththu vanthaal.Avar tumbler-il avarukkaaha vanki vantha half bottil rum-i konjam athil ootri ,ice soda kalanthu avaridam kodukka”mallikavai ithil konjam chip panni kodukka solludi”endrathum ,athai pathma ennidam kodukka athai konjam chip seithu , pathma moolamaaha ,avaridam koduththen.Konjam konjamaaha kudiththavar, vaangi vanthiruntha chiken gravy-i konjam eduththu saappittu,”nee kettiye intha ,endru Quarter brandy-i pathmavidam kodukka ,athai tumbler-il ootri pathma ennnidam kodukka,…aachariyamaaha paarthaar.”unakkunnu than nenaichen,…mallikaavukku intha pazhakkam ellaam undaa…therinchirunthaa oru full vaangittu vanthiruppene?”
“…mmm…aasaiyaip paaru…eppavaathu…kudippaa,ungalai maathiri kudikaari illai”
En tumbler-il pathma ootriyathai chip seithu kudiththa naan,chiken gravy-i edukka thattil kai vaikka ,avarum edukka kai vaikka…iruvar kaihalum urasikkondana.
“Enakku ethum illeengala ,endru naangal saappiduvathai ekkaththudan paarththu pathma ketka ,”mallikaavukkunnu ,ithai naan vaangi vanthen…intha ..”endru solli ,pathma kaiyil oru beer bottilai koduththaar.(Eppovaathu beer saappidum pazhakkam pathmavukku undu).Ennai paarththukkonde rum-i chip seitha avar,irandu peg ulle ponathukkappuram…pathmavidam thrumbi “konjam chip seithuttu kodu “endru pathmavidam solla companykkaaha avar kudiththa tumbler-i vaangi irandu modakku kudiththuvittu ,”inthaadi mallika, neeum konjam chip pannittu,avarkitte koduththudu, endru avalukkaaha vaangi vaithiruntha beer bottilai ennidam kodukka…naan athai konjam kudiththu,beer bottilai kaiyil vaiththiruntha neraththil,…table mele iruntha en tumbler-i avar eduththu chip seithu kondirunthaar.
Beer-i naan konjamaaha kudiththu, athai table mel vaikka… athaium eduththukkondu,naan vaithiruntha brandy tumbler-i pathma kaiyil koduththu,ithaium kudichu paaren endru solli ,naan vaai vaiththu kudiththa beer bottilil avarum vaai vaiththu kudikka…oru cock tail party engalai ariyaamale nadanthathu.Moovarum kudiththukkonde biriyaniai maatri ,maatri ootti saappida pothai konjam,konjamaaha thalaikku eri kick il kiru kiruththom.
“Ennanga, mallikavai oru thadavaiyaavathu nallaa okkanumnu sonnineengale,koottittu vanthirukken.Ini unga istappadi ennavo seinga…enakku thookamaa varuthu,naan poi thoongaren.kaalaiyil paakkalaam…see..you..bai…bai”endra pathma ennidam thirumbi, innaikku avar unakkuthaan,iruvarin? aasaiai niraivetra vendiyathu un poruppu.”
“Ennadi padma,alangarichu naan inge utkaarnthirukkiren …avar ennamo angeye utkaarnthirukkiraare?…,nee sonnaathaan varuvaraa?”endru kettukkonde ezhuntha en tholilirunthu… munthaanai nazhuva… nazhuviyathu kooda theriyaamal, pothaiyil nadantha naan,…aananthanin pakkam chair-i izuththupottu …nerungi avan madiyil utkaarnthu,avan tholil kai pottu katti anaiththu,..”ennadaa machaan,…kaalaiyile uthattip pudichu, antha urinchu urinchi punnaakkine…,ippa ennada… onnum theriyaatha maathiri utkaarnthirukke,”endru aananthanai vambukku izhuththu ,…vaayil naan pottu mendra chiken piece-i aananthanin thalaiaip pidiththu …avan vaayodu vaai vaiththu…,mendra chiken thundai avan vaayil thalla,en echil kalantha chiken thundai ,munthaanai illaamal therintha en mulaip pilavai paarththukkonde…inbamaai mendru vizhunginaan ,…antha vivasthai kettavan.Ithai paarththa pathmaavum inimel ivarhalukku naam en idainchalaaha irukka vendum ena ninaiththu bed roomukku thoonga poi vittaal.
Kattiyaval pakkaththil illai, kandaara oli thaan pakkaththilirukkiraal endru en kaiai ipidiththu izuththa avan,”Eai,mallika ,nee evvalavu azhahaa irukke theriuma?,en pondaattiyoda naan unga veettukku varum pothellaam ,un azhahai thiruttu thanamaa paaththu rasippen .Nee enakku kidaichaa athu nan sencha poora jenma punniamnu nenaippen.En pondaattiyai okkarappo kooda unnai nenachuthaan oththirukken.Naan kanavulakooda nenaikkale nee enakku kidaippennu.”
“Athaan kidachittenla, appuram ennada, sunniya vaayile vacha maathri summa utkaarnthittu irukke…,kaalaiyile ennai thinnudara maathri… antha paarvai paaththiye…ippa vaada bed roomukku…vanthu thinnudaa ennai,”endru pothai kiru kirukka kannadiththu avanai kai pidiththu izhukka,…saappittuk kondirunthathai appadiye vittu vittu ,en munthaanaiyil kaiai thudaiththu, en iduppai valaiththu,.. ennai iru kaihalaal thookki kondu ,kuzhanthaiai konjuvathu pol …avanukku kuzhanthai kodukka pohum ennai …innoru bed roomukkul kootti sendraan.Kathavai kooda saaththavillai antha karumam pidichavan.
Bed room-i neet-aaha alangariththu ,angiruntha table-il paal ,pazham sweet vaiththu sedrirunthaal,pathma.Athaip paarththa naan,”ennadaa thadiyaa um pondaatti ennavo muthaliravu kanakkaa bed room-i alangarichu vachirukkaale…ithellaam illaame ennai unnaale okka mudiyaathaa?”
“Adiyei mallika…kattantharai kidaichaalum unnai kathara kathara oppen…unakku suhamaa irukkattumennuthaan ,ithai ellaam en pondaatti senchu vachirukkaa…aamaam,naan exercise ellaam senju udambai drim-aathaane vachirukken…appuram en thadiyaandre?”
“Aamaandaa…thadicha poola vachirukke ille ,athaan thadiyaannen…enna sonne…? kattantharai kidaichaalum kathra,kathara oppiyaa…nee oththa latchanam thaan um pondaatti moolamaa theriyuthe…iththanai varusamaachu enda avalukku oru pullaiya kodukkalai…?”
“Naan ennadi pandrathu ,nallaathaan narukunnu oththittu varren,avalukkuthaan nikka maattenguthu.”
“kadamaikku oththiruppe? Kandavalai okka thudikkura… kandaara oli paiyanthaane nee…Avalukku nikkalainnaa,nikkiramaathiri evanukkaavathu kootti kodukarathuthaane?”
“Athaan unkappankitte anuppi vachirukken…athu sari…enna azhahaana koonthaldi unakku karu karunnu adarththiyaa….un kannu irukke …kantham maathri…kandaara olli mahale…”endru solli ennaikatti anaiththu, muthuhai thadavi ,iduppai pisainthu,kannaththil muththamittu ,sivanthu thudiththa uthaduhalai vaayodu kavvi,…en vaayil ooriya echilai urinchikudiththu, oru vitha mayakkaththil nirkka,”ennada,…thevidiyaa paiyaa ,inikkuthaada en echil ,…intha urinchu urinchure?”
“Aamaandi en azhahuth thevadiyaa…unnai ippave azuththi okkanum pola irukku.”
“Athukkuthaandaa vanthirukken,asingam pudichavane…irudaa pudavaia avuththu tharren…paaththu rasidaa…en pannadai”,endru solli en munthaanaiai ,en thozhil irunthu irakki, iduppai sutri ,en pudavaiai uruva,…athai kan kottaamal paarththa ,antha kandaara oli mahanin sunni …vestikkul viraikka aarambiththathu.
Paavaadai jacket il nindra ennai… parththu rasiththa avan,jacketukku keele therintha bra pattaiai paarththu vittu,”ithu kooda sexy-aathaandi irukku en azhahu thevadiyaa,…ippadi irukkamaa jacket-ium bra vaium pottu… ennai enga vaikirayedi…paaru…jacketukkum keele ,sathai pithungi …athu oru puthu nirathile ‘daal’ adikkirathai paaru” endru solliya padi, pithungith therintha antha sathaihali naakkaal nakki kadiththu vaiththaan antha karumam pudichavan.
Appdiye vittaanaa?…en munnaal vanthu, en sangu kazhuththil thongiya thaalicharadu,en mulaihalin naduve puthainthu 3″ thoppulukku mele thonguvathai paarththu…,”ithai naan katti irukkalaamunnu thonuthu”endru sollikonde,en mulaihalai jackettukkum melaaha urasikkonde…jacket hook-ai kazhatra try panninaan.Mudiyaamal muliththavan… jacketukkum mele en mulaihalai…silai vadikkum sirppi pola thadavik koduththu,athan paruththa munai mel pathamaaha muththamida …siriththa naan, “ennada,enga appanoda sunniya un vaayile vacha maathri…vaaya polanthu,ivalavu perusaa irukkennu paakirayaa…ellam unakkuthaanda…kummunnu niikuthe ,ithai azhuththi kasakkaame, thottu azhahu paakiraye …enna aambilaidaa nee.”endrathum ,’sul’ ena kovam vanthathu ,antha soranaiketta,sunnip payalukku.”Ennadi ,izhichvaayannu nenaichukiittiyaa ,ennai…ippo kasukiren paaru ummolainga kannip pora maathiri.”
“…mmm…kizhiche…jacket kokki kooda avukka theriyale ,intha avusaari mahanukku…intha latchanathule kasakki puliyaraanaam…kaiyaalaahaathavan”
“Adiye… pundai mahale…ungommaale naan okka…en avasaraththai purinchukkaame,azha vaikkiriye ,avuththuthaan kodendi”endru avan kenjiathum,…paakka paavamaaha irunthathu.
“En ammaalai okkarathu irukkaattum,mothalle ennai unnaale okka mudiyuthaannu paaru”endru solli…En irandu kaihalaal jacket kokkihalai ‘pat’ ‘pat’ endru naan piriththu ,kaihalai thookki jaket-i uruvi avan muhaththil veesi eriya,…athai ‘kap’ena pidiththu …mookaruhe kondu sendru ,muharnthu paarththu rasiththu ,avan moonchiai athil thudaiththukkondaan… mundaichikku piranthavan.
Ennai ,irukkamaana bra vil paarththa antha naatheri,”ivvalavu tight-aa endi podure…mulainga ennaththukku aaharathu.”endru solla,…”Rombaththaan karisanam intha kandaara oli mahanukku, puthusaa vaangi koduththirunthaa ,ethukkuda un pondaattioda bra va poduren.Avalukku 34″ enakku 40″ kadaisi kokkile pottaa kooda kastamaathaan irukku …saniyan…evan, ithai kandu pidichaano…avani pottukka solli, allaada vaikkanum…pesaame antha kaala style-e, mundu katti mudichu pottu irukkalaam.”
“Ethukkudi en pondaatti bra vai eduththu pottukitte?…ava bra va pottuttu vanthu ninnaa, nallaa kasakkuvennu paaththiyaadi…en paththini.
“Illainna… kaiyai vachukkittu summaa iruppiyaakkum…jacket-la en mulaingalai paaththathume ‘jam’ nu thookikittu nikkuthu…un jumper…ithula,thoda vendaamnu sollittena ,avvalavuthaan…ekkathulaye seththuduviyeda…en pundai mavane…Ennoda bra vula, kokki kazhandu pochu ,ippa ennadi pandrathunnu un ponttattikitte ketten.Kavalai padaathe …bra podaame poneenaa…un mulainga size paaththuttu heart attack-a vanthudum,athanaale…ennoda bra vai eduththu maattikko…irukki pudichirunthaa ..fu…ivvalavu thaanaa size-nnu nenaichu summa iruppaannu sonnaa…eduththu pottukittu vanthitten…poraamaiyaa irukkuthaadaa porampokku?”
“Aamaandi , athai vidu..endi moothevi…nee appadi mundu katti irunthirunthaa, inneram avuththu aada vittiruppen. Ippadi adakki amukka vendiyathu avasiam irunthirukkaathu.”endru, bra-vukkul pithungith therintha mulaihalin azhahai aasaiyudan paarththaan aananthan…appave avan vaayil echil oori vazinthathu.
“Aamaam ,…avuththu paaththuttu… aadip poi iruppe…muzi pithungi moorchaiyaai nippe…Bra voda mulaingalai paaththathukke,vaaya polanthukittu niikkire,avuththu paaththu ,athan size 40″nnu therinjaa, naakkai thongap pottu ,naai maathri nippe…enakku theriyaathaa en koothi mavane…munnaadi pottiruntha jaket kokkiai thaan ,naane avuththu vitten,…bra kokki pinnala irukkuthuda…poram pokku…neethaandaa vanthu avukkanum,avusaarikku poranthavane.”endru solli,pinnaal thirumbi en jadaiai mulaihalukku munne thalli ,avanukku en muthuhai kaatta, …en jadaiyil vaiththiruntha mallihaip poo vaasanai muharnthu,en pala,palaththa muthuhai asaiudan paarththu,ange azhuththamaai muththamittu,…iruhi kidantha bra vai ,izhuththup pidiththu, kokkiai avizhththuvida ,athu ‘pat’endru kazhandru ,avan kaiyodu vanthuvittathu…ithayellaam avan seithu kondrikkum pothe antha kazhuthaip payalin,koluppeduththa sunni ,kadappaarai pola en sooththu pilavil paavaadaikku mel soruhi nindrathu.
Arai nirvaanamaaha,melaadai illaatha meni kolaththil,stylaaha konjamum vetkamillaamal ,iduppil kaiai stylaaha vaiththu ,”Eppadidaa irukken,aananthaa? …paakirappave echil ooruthaa?…nenju ‘pak’ ‘pak’ nnu adichukkume” endren sirippudan.
Bra pottu ,pottu sooriya velicham padaamal ,veluththa idangalil… verththu viru viruththa antha pundai mavan…veriththanamaaha muththamittu,moochizuththu muharnthu , nakki suvaiththaan antha naara vaayan.Irukkiya bra vum avan kaiyodu vanthuvida,iru kaihalaal en mulaihalai maraikka muyarchi seithen… mmmhum..mudiyavillai .
“Endi oora oththavale,…unnoda mulainga, oru pakkam maraichaa, innoru pakkam theriyuthu…un molaingalai… un kaiai vachche maraikka mudiumaannu yosichu paaththiyaa?…rendu rubber balloonai ,neriya kaaththu oothi, nerukki thonga vitta maathri…innum maraikka nenaichu, kai pottu amukki pithunga vaikkiriye…anga paaru, pithungi pala palakkira un molaingalai paaththu en sunniye thookkikittu nikkuthu”endru nakkikonde en side-il vanthavan en iru kaihalaium thookka solli,suththamaaha shave seithiruntha ,en akkulil mookkai urasi, moochizhuththu ,muharnthu paarththu, muththam koduththu ennai silirkka vaiththaan.
En akkul viyarvai vaasanaiodu kalanthu vantha ponds powder vaasanaiai …avan muharnthu parththathume,viraippaahi nimirnthathu aadiyathu avan sunni.Aadiya sunniai azhuththip pidiththu alaveduththa naan,”ennadaa aanantha ,…kazhuthaikku neendu kanaththu thongara maathiri ,ennadaa un poolu ippadi enthirichukittu nikkuthu?…ennadaa pandre innum mulaingalai paaththuttu ,sappanumnu aasai irunthaa saniyane .vaayai vachu sappi tholai, vaattamaa ulle thalluren vasathiyaa sappuve.”
“Spring vachcha maathri ippadi aadi kuzhunguthe,…paaru ,intha pakka mulai valanthu, antha pakka mulaimele mutti thallittu nikka,antha pakka mulai athe maathiri mutti mothi nirkka …un nenju mele yaaru nimirnthu nikkarathunnu? athungalukku pottiai vachuttu… punnahai seira pollaathavale…puthu thevadiyaale…ennadi chinna,chinna vekkuru un molainga mela sivanthu kidakke…athukkuthaan kaathu kooda padaatha maathri. mulaingalai enneramum bra vukkul kattivaikkaathennu… sollanumnu nenaikkiren…nee enna en sontha pondaattiyaa sonnaa kekkirathukku.”
“Sontha pondaattikitte thaan solluvaaraam,aana vappaattikitte vaaya vachu nakki,vahaiyaa oppaaraam…ennadaa kathai ithu kandaara oli mavane?…vaadaa ,…vanthu naakaala en mulai pooraa nakki tholaidaa,appathaan vekkuru poi, pala palakkum intha pappaali,”endru solli, siriththa en muham paarththu ,”iththanai kaayam eppdidi inga vanthuchu..?”endru ketta avanukku,”Pazuththu thongara pazhamaache ,pasiyaara vanthavanunga ,paanchu kadichuttanunga…( Mumbaiyil iruntha pothu kaama veryil kadiththu vaiththavan nirayaper…kai pottu killiyavan niraya per…)”nnu naan sonna pathilai kettu ,naakkai neetti en mulaiai nakka munne vara, naan pinne naharnthu sella, en mulaihal aadi anthapakkamum,intha pakkamum asaiya,suvaril naan poi mutti mothi nirkkum varai en mulaiai avan naakkaal thoda muyarchi seithaan…nandriulla naai maathiri.
intha vilayaattaal …avan naavil neer suranthu ‘jollu’ vida… mulaihalai sappi suvaikka aasaippattu alaimothia avan vaayil… evvalavu neram thaan, oru aambilaiai kaakka vaikkirathunnu irakkappattu…en oru pakka mulaiai amukkinen.Virinthu,vaza vazaththa en iduppai pidiththukkondu ,veha vehamaa sappinaan antha veenaa ponavan.Naakkin nuniyaal en mulaikaambai thottu thottu enakku veriutti ,nakki nandraaha suvaikka maattaanaa …endru enga vaithu,adi mulaiyin vaasanai pidiththu azhuththamaaha nakkinaan.Oru kaikul adangatha en over size mulaiai oru oramaaha azhuththi pisainthu,innoru mulaiai sutri nakki suvai koottinaan.
Kaamamum,pothaium kalanthuravaadi inba mayakkam enakku vara,…mulayengum naakkaal nakki eerap paduththinaan ,antha naasamaap ponavan.Ithu varai en paavaadai , iduppile irunthathe athisayam thaan.Engengu muththamittaano enakke theriyaathu ,ippothu adi vayiru varai vanthu vittaan.Aazhamaana thoppulin aazhaththai than naakkai ulle vittu alaveduththaan,antha ayokkiyan.Thoppulukkum keele nakkap ponavanai… avan thalai mayirai pidiththu izuththu…koochaththaal veda vedaththen.
“odambu pooraa nakki ,muththamitte onju poiduviyaadaa, ungakkaaloli…maththathai yellaam eppadaa paappe,manangkettavane “endru naan sonnathum,…paavaadaikku mel ,sooththai pidiththu pisanthu konde mulaihalai kasakkium ,nakkium aananthamadaintha aanathan ,nimirnthu ennai paarththu, kaamam thazhumbum en kangalaip paarththu,ithazhal thudikka… engiya en vaayodu ,vaai vaiththu ooriya echilai urinjikkonde,…ennai avanodu serthu amukki anaithukkondaan.
Antha amukkalil,en mulaihal irandum ,avan mudihaladarntha maarbin mel muththamittathupol nasunki naalaa puramum pithungiyathu.Appadi amungi pithungiya en kaambuhal avan kaambuhalodu muththamittu,mothi kuru kurukka…suhamaana inbaththil sokkiya naan…avan kaathu madalhalai kadiththu kannaththil muththamittu…kaamaththil munahinen.
Vethu,vethuppaaha virinthu kidantha sooththai than irukaihalaalum pidiththu pisainthu… avanodu anaiththuk kondathil..,avan adik karumbin mel,en alvaa pundai amungik kondathu.Enathu kaihalaal avan thalai mudiai kalainthu,kaihalaal avan muthuhai thadavi vittu,sooththaip pidiththu ennodu azhuththikonden.
Kangalai muththmittu athai nakkinaan ,kannaththi muharnthu muththmittu athai nakki kadiththaan,kaathil moochuvittu athan madalhalai methuvaaha kadiththu vaiththaan,kaluththi muththamittu muharnthaan.Ippadi kanda idangalil muththamittu ennai koosi kuruha vaiththaan, antha kandaara oli,thevadiyaa paiyan.Appadi avan muththamittu,ennai konjiya pothu vetkaththilum,silirppilum kuru kuruththu naan thalai asaiththa pothu asainthaadiya en jimikki-in azhahai kanndu rasiththaan.
Enakku eppadi irukkum?ippadi ellaam seithal ,…avan paattukku aasaiyaa muththam koduththittu poiduvaan,…avasthai paduvathu naanthaane.Iduppilirukkira paavaadaiai uruvudaannu eppothe sollivitten…solliyum ketkaatha soranaiketta jenmam…innum intha pakkam eppo varuvaano? Paavaadai katti lesaaha karuththupona idangalai kavvi suvaiththaan.
Pithungi therintha iduppu sathaihalai nakkium ,muththmittum ennai koosa vaiththaan ,antha naasamaa ponavan.Erkenave sivanthu pala palaththa en iduppu,avan nakkiya echil eeraththil innum pala palakka kal veri konda kaamaanthahan ennai nakkiye saappitttuduvaan pola irunthathu.
“Dai…iissss…mmm…aaahhhh… ,koosuthudaa” ena kooppaadu pottaalum ,ketkavillai antha koothi mahanukku.Antha thaayoli mahanin , thalai mudiai pidiththu thookki “ennadaa aachu ippadi naakkare”endren.”Nakkunaa kooda nalla taste-aa thadi irukke engiraan…naaikku poranthavan.
Enakkaavathu keele paavaadai irukku ,antha thadi mundaththukku, athu kooda illaame ammanamaa nikkuthu.
Oru kattaththil …thideerena,paavaadai naadaavai paallaal kadithe uruvivittaan endraal paarththukollunkalen ,avan kaihalukku evvalavu velai irunthirukumnu.Avan sunniyaiye paaththukittu ninnathule paavaadai eeramaayiduchu.Avan avizhthuvitta paavaadai en kaalhalukku adiyil surundu vizha,…athai en kaalaal oram thallinen.Antha nisapthamaana neraththil (iravu 12 mani irukkum)kaalai asaiththathaal vantha kolusu saththam,avan kaathil thenaai paainthirukkum pol irukkirathu.”innoru thadavai kaalai aatten “endraan antha erumai maattu payal. Enna seivathu aattith tholaiththen.
“Dai, …aananthaa, ammanamaa naan evvalavu neram nikkarathuda…allikittu poi ennai aazhamaa oludaa…pundai udaipeduthukkichudaa…purinchukoda en pundai mavane”endru kaththa vendum pol irunthathu.
Ammanamaaha nindra en aruhil vantha pundai vaayan ,ennai alli anaiththu aruhiliruntha bed-il pottu,en ammana azahai rasiththu… irandu… urundu thiranda thodaihalaium piriththu idayil vanthaan.Sivanthu kozhuththa thodaihalukku naduvil mandi ittu kuninthu ,sekka sivantha en thdaihalai muttiyilirunthu nakkiyavan…chella kadi kadiththu,en pundaiyin azahaip paarththu ..athan azahil sokki…”malarntha poo maathri pothu,pothunnu vachrukkedi “endru konji pundai mettin vaasanai pidiththu muththamittavan,en pundai ithazhhalai than iru viralhalaal mella methuvaaha piriththu…appadi piriththathaal therintha roja poo nira sorkka vaasalai kandu rasiththu…etho paakka mudiyaatha porulai maarkkira maathiri…aasaiyodu paarththu, kuninthu,mookkai ulle vittu moppam pidiththavan “Eai…mallika ,mallihaip poo vaasam varuthudi ,un maangaai vedippilirunthu”endru solli …malarnthu virintha en pundai ithazhhalai innum viriththu,thodaihalil vazintha en kooththi rasaththai kombuth then pola nakki …ppppchhhaa…suvai paarththavan…than iru kaihalaium en sooththukku adiyil koduththu…en iduppai kaiyil enthi… oru thalai anaiyai sooththukku adyil pottu thookki niruththi…michamiruntha rum-i athil ootri ooravittan…olukke piranthavan.
(Mallaakka paduththu, ithai paarththukkondiruntha enakku paavamaai irunthathu’)…summa ivan en pundaiai nakkinaale kiru,kiruththu poiduvaan.Ithil rum-i um ootri ,oorap pottirukkiraane intha thaayoli mahan ,oori varuvathai nakki kudithaan endraal ‘nak ‘out aahi viduvaane… intha naaikku piranthavan’ endru naan ninaiththukondirukkum pothe,…en sooththin adiyil kai koduththu thooki,…en pundaiai thookkalaai vaiththukondu,vasathiaai en thodaihalai viriththu vaai vaithan.
Vaayai en pundai mettin mele vaiththa pothe enakku’ jivv’ endru unarchihal uchanthalaikku era aarambiththathu.Uppikidantha bannaip pol iruntha en pundai mettukku oru muththam koduththu,kaayamindri kadiththu vaiththaan antha kandaara oli mahan.
Pundaikkul ooriyathu pothum endru unarntha avan… ushnamaai peru moochu vitta padi,naakkai naalu angulaththukku neetti…nakka aarambiththaan.Pundai ithazh oramaaha nakki… inba suvai kandavan,naduve therintha, rose nira pallaththil naakkai nuzhaiththu, nakki ,rasam kudiththaan ,naai mahan.Appadi nakkum pothu en paruppaium serththu pathamaai nakka… inba athiruvu enakkulle erppattathu.Kangal sokka…en iduppai ekki en pundaiyaal avan muhaththai theithen…inba unarchihal thalaikku era…vimmip paruththu ,viraiththa kaambuhalodu iruntha en mulaihalai naane alli pisainthu konden.
“Dai…aananthaa nalla nakkudaa…naakke ivvalavu neelaththukku ulle pohuthe,nandri ulla naaidaa nee”endru, aananthanin thalaiai en pundai mel nandraha amuththikolla…nakkinaan… antha oru nakku…ootriya rum mudinthu ,ippothu rasam vanthathu…appadi vanthu vazhinthathai kavanikkaamal varat,varat endru nakka… sssshhh…yammmaaa…pundai sivanthu silirththuvittathu.”Pothundaa pudai mavane…pullarikkuthudaa”endru sonnathum thaan amaithiyaanaan antha ammana aan azahan.
Aavesa nakkalukkup pin, moochu vida thinariya mootheri, mella thalai thookki, muththeduppavan pol meendum pundaikkul moozhhivittaan.Ini eppothu ezhunthirippaano? Endra ekkaththil… avan nakki koduththa suhaththai suvaithirukka…iiisssshhh…haavv…aaaaii…avan naakkai en sooththu ottaiyilum suzhala vittaan.
Karmam piduchavan kanda idaththai nakkuraane…ithukkumele vittaal angeye irunthu viduvaan endrenni,”pundaiai nakka sonnaa, sooththaium nakkuriye soranai kettvane?…vittaa naalaikku varaikkum nakkikitte iruppe polirukke”endren.En adyilirunthu ezhuntha avan,”Endi ,thevadiyaa velai paaththum un pundaiai thiththippaa vachirukkiyedi eppadidi? Nakka ,nakka nallaathaan irukku….kuppura paduthukkodi,koothi mavale… un kundiai paakkanum”endrathum pundaiaium,mulaihalaium bed-il amukki kuppura paduththen.Micham vaithiruntha chiken gravy-i kondu vanthu… pala,palaththa en palingu sooththu meduhalil kotti,nakki suvaithaan.Eppadi ellaam aasai pohutho intha erumai maattukku .
Pizza maathri pilanthu kidakkira un sooththu mettla,soodaa gravy-i kotti suvaichaa…eppadi irukkumnu senchu paththen…nallathaan irukku.”
“Irukkum ,irukkum…nakkunathu pothum ezhunthu vaadaa ,…enna peththa raasaa”endru solli… ezhunthu vantha avanai ,iru kaihalaal vaari anaiththu,en mel padukka vaiththu ‘pachak’ endru avan kannaththil muththmittu,en paavaadaiyaal avan muhaththai thudaiththu vittu…paathi neraththe nakkiye mudichutte… meethi neratha enakku kodudaa…un sunniai oombi rusi paakkirathukku en uthadu thudikkarathai paarendaa thaayoli.
“Aamaandi en anbu thevadiyaa,sivanthu sirikkira unvaayile en poolai vittu oththaathaan enakku nimmathi”endravani nirkacholli,…naanum ezunthu nindru…avanai nerungi,kattianaiththu kannaththodu kannam vaiththu urasi…avan udalil en mulaihalai theiththavaare ,avan mun kuninthu mandi itten.mandi ittu nimirnthu paarththu… aan azahanaai therintha avan, sooththu meduhalai balance kkaaha pidiththukkondu punnahaiyudan nimirnthu paarththa naan,”enda,irumbu ulakkaiyaattam irukkuthe eppadidaa naan vaaikkulle vachukkirathu?”endru payaththil kettathum…
“Antha kavalai unakku vendaam arippeduththavale…un uthaduhalaip paththaale oombi pazakkamaanava maathri theriyuthu…apparamenna payam”endru sonnathum,methuvaaha saaraip paambai pidippathu pol pidiththu thookka ,thalaiaatti nimirnthathu…appaaa,..enna kanam,enna neelam ithuvarai ippadip patta poolai paaththathille, endru manathil ninaiththukkondu… sunniyin adiai pidiththu,nakki ,oombuvatharkku thayaaraaha naakkaal uthaduhalai eerap paduththi ,sunni munaikku muththam koduththu,methuvaaha uthaduhal viriththu ulle thalla thayaarana pothu”Ennadi ,appadi aasaiyaa paakkare en azahuthth thevadiyaa…moththamum unakkuthaandi “endsu solli ,than sunniai oru kaiyaal rubber thandai pidippathu pol,pidiththu…en pothu pothvendra en irandu kannangalilum sunniyaaleye pat pat endru thatti …oombap pohum vaaikku ‘best wishes ‘sonnaan.Appothu en kathu jimikki irandum aadi kulungiyathai rasiththaan.
Kannaththil thattiya avan sunniai ,enathu poo viralhalaal mellap pidiththu ,athan munaiaip paarththu,”kannaththil thatturiyaa…valikkaathu?vaa…unnai vaikka vendiya idaththil vachukkaren “endru solli…ivvalavu neela sunniai vaaikkul vittukkollap pohirom enbathu perumaiyaaha irunthaalum,oru pakkam payamaaha irunthathu.
Try panniththaan paappome endru sunni munaiai pidiththu muththamittu muharnthu paarththu…(good smell thaan ,paravaayillai suththamaahaththaan vaiththirukkiraan endru manathukkul ninaiththukkondu)…Eerap paduththia uthaduhalai mella viriththu…Inch by inchaaha… sunni narambuhal pudaikka…en vaaikkulle vaza ,vaza endru pohap poha …utharal eduththathu enakku.
Adi varaikkum kastap pattu ulle thalli,aappu adiththathu pol iruntha asaatharana sunniai,…enakku naane aasuvaasap paduththi ,methvaaha veliye uruvi… vellottam paarththa naan…samaalikka mudium endra thairiyaththil,”ready…staart”enbathu pol ,vaai niraiya avan sunniai vaiththukkondu ,thalai aatta…sunniyin munaiai kavvi iruntha en vaaikkul,than muzhu sunniaium ,bike race-il paaivatharkkaaha kaaththukkondirukkum panthaya veeranaip pol…start sonnathum sadak ena ,naane ethir paakkaatha neraththil ,ulle thalli vittaan antha thaayoli…inimel ennai enge ketkapohiraan…en vaayai pundaiyaakki izhuththu,izhuththu oppaan.
Thaangikkollaththaan vendum, thaayoli sunni kodukkum valiai …endru ninaiththukkondirukkum pothe ,avan kottaihal kulungi aada,uthaduhal soodera,en pinanthalaiai oru kaiyaal aatharavaaha pidiththuk kondu azahaana muhaththaim paarththapadi…vasathiyaaha,vaayile oththaan.En mulaihal kulungi aada ,en jimikki kulungi asainthaada,oombikkondiruntha en pundaiyilirunthu ,paahu kasinthu en paathangalai nanaikka…iduppai aatti,aatti en vaaikkul oththu…,”Eaai ,pachai thevadiyaa…nallaa oomburedy nee”,endru solli,inbaththil…kottaihal melera,idai vidaatha oombalil sunni peruththu narambuhal thadiththu,veriodu vaaikkul oththavan…inba uchaththil,…avan en vaayil idiththa idiyil en thondaiai thaandi sendrathu avan sunni .Oru nimisam moochu vida kastappapatta en vaaikkul sunni saattrai ‘pulich’,’pulich’ ena peechi adiththu…issshhh…aahhh… lovely mallikaa…endru munahi,….vadiththaan amuthathai.Avan vadiththa vinthu vaayai nirappi vaziya…valintha vinthai thondaikkul sella vazi vidaamal adaiththirunthathu avan sunni.sunniaium,sunni vadiththa kanjiaium,vaaikkul vaiththukkondu …thadu maarinen naan .En thadumaattraththai purinthuikonda avan en mel irakkam kondu …konjam uruvinaan avan sunniai veliye…vazhiyap paarththa vinthai, en vaaikkul nirappi kudiththen.Vinthaik kakkiya avan sunniai en echilaal kulippaatti suththappaduththi veliye izuththen.
Mella kuninthu aasaiyodum ,anbodum…en akkulil kaihal koduththu thookki niruthth,i katti anaiththa avan kaatthil,” nallaa taste-aa thaandaa irukku ,thevadiyaa paiya”endru methuvaaha naanamum, vetkamum kalanthu sonna ennai… en thalai nimirththi alavatra anbodum aasaiodum paarththavan,”sorry-di, konjam vehamaaththaan vaayil oththutten pol irukku… sivanthu sooderi veengi kidakkira un uthaduhalai paaththaale theriuthu”…(en unarchihalai,azhahaaha oombi ,soodetri, thoondivitta vaai ithuthaanaa… enpathu pol oru paarvai paartththu)…endru ithamaaha en uthaduhalin mel naakkaal avan echilai thadavi ,kannaththil muththamittu kattippidiththukondaan.
Padukkaiyil utkaarnthaavan ennai than madiyil utkaara vaikka,avan sunnikku mele en sooththu azhunthiyathu.en mulaihalin meethu muhaththai theiththu urasiyavan,”kandaara oli mahale …endi iththanai naalaa intha azahup pundaiai, enakku kaattame vachirunthe?”
“Vanthu ,avuththu paathirukka vendiyathu thaane…yaaru thaduththaa?”endra naan” ippadiye pesikkittirunthaa eppadidaa…pasikkuthudaa enakku… parathesi…poda antha pazhaththai eduththukittuvaada”endrathum
Pazangalai eduththu vanthu,enakku uriththu, ootti vittaan.(uriththu ootty viduvathil thaan avan killaadi aayitre?)… saappittu kalaippai pokkinom.Eththanai pazangal saappittaalum,en mulaip pazangalaiye innum aasai theeraamal paarththukkondirunthan.Pazuththa antha monthan vaazaip pazaththai ,thol uriththu naan saappitta pothu…tholai uriththu suvaiththa avan sunni en gnaabahaththukku vara…vetkaththil enakkul naane siriththukkonden.
Katti anaiththum ,muththmittum aayiram kanavuhalodu…pesikkondirukku pothe…asainthaadum en sivanthu pona,mulaihalin azhahai paarththa ,avan sunni mella nimirnthu paarththathu,athanai methuvaaha kaiyil pidiththa naan “innum konja neram thoonga vendiyathu thaane…athukkulla enna avasaram aattam poottukittu ezhunthitte”endru avan sunniai paarththu solli …athan thalai mel sellamaai oru thattu thatta …athu spring pol ingum angum aadi ennai aruhil azaiththathu.
Ennada un sunni ezunthu aadaraan…enna venumaam avanukku..?”
“Un azahup pundai thaan avanukku venumaam…athukkuthaan intha aattam aaduraan”
“Pundaiai kaamikkalinnaa enna pannuvaanaam ,antha pokkiri paya..?”
“Pundaiai kaamikkalainnaa ,pom nu pudaichukkittirukkira un sooththi kaamimbaan”
“Athuvum illainnaa…”
“Athuthaan mudiyaathe…avanai thedikkittu azaraa paar…un adi vayiththukku keele “endru avan sonnathum…naanaththil muham sivakka …kuninthu en adi vayitrukku keele paarkka …aruviyaai then sinthiya padi ‘aa’ ena vaai pilanthu irunthathu en pundai.Paarththathum vetkam ennai pidungith thinna vehamaai avanai katti anaiththu…athuthaan kaathukkittu irukkuthe…kavaniyeda kandaara oli mavane.Ennai oludaannu oor ketkaramaathri kaththanumaakkum endru solli avan kannaththai kadiththu vaikka…
Ennai kattilaip pidiththukondu methuvaaha kuniya sonna avan ,naan kuninthiruntha pothu en virintha kundi azahai rasiththa avan…thullia sunniai thadavi ,uruvi vittapadi… en pinnaal nindru paarththu naakkai sappikondaan .Kunintha padiye, pinnaal nindriruntha avanai paarththen ,…than aayuthaththai kaiyil enthi por veeranaipol nindrirunthaan,avanga appan poolukku piranthavan.
Pinnaal nindrapadi en kundi azhahaium ,koothi azhahaium paarththu rasiththa avan,rasam veenaaha vazinthu kidakkirathe…endru aathangap pattavan…nerungi vanthu,en sooththu pilavil than sunniai madakki ,thongavittu amukkiya padi,en muthuhil saainthu ,munnaal kunithu oosalaadiya en urunda mulaihalai kaihalaal allip pidiththu kasakkinaan.
Antha kasakkalil kaama inbam methuvaaha ettip paarkka,…kangal moodi anubavithen.Oru kaiyaal kaambai thiruhi mulaiai pisainthavan innoru kaiyaal,than viraiperiya sunniai kaiyil pidiththu ul thodai mele keel nokki vazhinthu kondiruntha pundai juice-i than sunniyaaleye vazhiththeduththu,pundai suvarhalil theiththu,(…ssss….aahhhh….enna suham…)…kozha,kozhaththu oorip pilanthiruntha en pundai vedippil methuvaaha nuzhaiththu ulle thallinaan…(…mmm..suuuuppper daaa kannaa…sorka vaasala thirakkap pohum un sunnikku en aasai muththamdaa…).
Erkanave ‘aa’ endru vaai pilanthu ,avan sunniikkaaha engith thudiththiruntha en pundaikkul easy aaha ulle nulaintha avan sunni ,adi varai nulainthu(…aaavvv… ammmaaa…. ssssshhh…. aiyoooo….) aappadiththathai pol nindrathu.
Poruththip paarththu ,punnahaiththa avan,en iduppai irandu kaihalaalum izhuththup pidiththuk kondu ulle thalli, veliye izhuththu… okka aarambiththaan(Thenai ,yaaro pizinthu en vaaikkul sottu,sottaaha ootruvathu pol …enna oru suvai…).
Arippeduththa koothium,azhahu kundihalum avan aattaththirku etra maathri aadi kulunga,aavesamaaha ulle thalli azhahaaha oththukkondirunthaan.Ethaip patrium kavalaip padaamal avan inba olukku etra maathiri iduppai valaiththum ,neliththum kuninthum,nimirnthum …en vatta nilaavai avanukku vaattamaaha kaatti ,valiyaitht thaangiyapadi …idihalai vaangikkondirunthen naan.Ulle nuzaiththa sunniai alavodu velye eduththu aazamaai oththukkondiruntha avan mel enakku aasai athiham undaanathu.
Iduppai iru kaihalaalum pidiththu avesamaaha asura vehaththil amukki ,ulle muluthum nulaintha sunniai methuvaaha veliye izuththup paarththu …azahaana pundaikkul nuzaintha athirstakkaarandaa nee endru than sunniaip paarththu sollaamal solli,naan ulle poha vendum endru kenjia avan sunniai …pathamaaha etrukkollum en punadaikku pazuthu erppadaathavaaru pakkumaai ulle thalla…
…Oru nodi pirivaith thaangaamal azutha en pundai ,avan(sunni) enakku udane vendum enpathpol ariththedukka…naane vendaam endraalum vidaamal…iduppai azaiththukkondu en pundai ‘aa’vena vaai pilanthu …avan(sunni) varuhaiyai aavesaththodu ul vaangikkondathu…(ippadi pala nooru murai)…pundaikkul sunni uraaintha uraaivil amutham perukkeduththu avan sunniai neeraatta …Salak,pulak…salak,pulak saththa jathiodu, sahattu menikku santhosamaai oththu uruhinaan.
Avan idippatharkku etra maathri,en iduppai ekki,ekki koduththu inba suvai kandu,”kandaara oli mahane,…kadappaarai sunniai vachukittu, iththanai naal endaa pesaame irunthe,..en purusan sunniai oombi suhappada vaiththu… athukku parisa ennai okka kettirukkalaamille…ennamaa okkiradaa nee… arabian kuthirai maathri… nee aatti,aatti okkum pothu .en irandu mulaihalum kulungi en vaayile vanthu mothuthudaa…kuththura vehaththule en kunndikkulle vittudaathe…athukku naan innum pazhakkap padalai…ssshhhh…aaahhh…mollamaa seidaa,…moothevi…erkenave nee ,nakku pottu nakkinathile punnahi …pundai sivanthu pochu…ippo nee ulle vittu kuththara kuththile en koothi kizhinchidumonnu payamaa irukkudaa…aa..aaa..aaaa..iyoooo…yammaa…pothundaa en pundai mavane…un kadappaarai sunni en karppap paiyaiye thottuttu varrathu ,un kangalukku theriyalaiyaa…kandaara oli mavane…nallaathaandaa oombinen …endaa ippadi ennai naasam pandre”endru valiyilum, athai meeriya inbaththilum anaththi ,kathari,…kanneer vittaalum kandu kollaamal, kaattuththanamaaha ,kadaisi nimida adihalai ‘nach’,’nach’ endru… saththam, naalaa puramum ethirolikka…pundaiyilirunthu konjam raththam vanthathai kooda porut paduththaamal pottuth thallinaan.Intha nilayil enakkum irandu murai uchcha kattam ettiyathu.
“Ennai vittududaa” endru solli, kai eduththu kumbittu ,kathara vendum pol irunthathu…peru moochu vittu en iduppai irukki pidiththukondu ,tham pidiththu,”endi thevadiyaa mahale… kumaang kuththu nee vaangi irukka maatte,intha ithu thaandi kummaang kuththu endru solli viraiperi ,narambuhal pudaithu, inba kuru,kuruppil vediththu vellaththai peechi adikka thayaaraaha iruntha avan sunniai… mella veliye izhuththu, anubaviththu,…mmm…sssaaahhh…enna suham,…(sorkaththai nerungi vittaan)… evvalavu aazhaththukku poha mudiyumo avvalavu aazhaththukku ‘nach’ ena nuzhaiththu,…naalu adi adithu… 5 aavathu adikkaaha sunniai udal nadukkaththudan veliye izhukka…(climax)… poo poovaai pookkal minna, inba devan ettip paarththu …antha sorka lohaththin kathavuhalai thirakka saaviyai poottinul vakkavum…ivan pak endru ulle thallavum sariyaaha irunthathu …mmmm…shhhh..ahhhh…(sorkaththin kathavuhalai thiranthu vttaan_)…sweet darling…MALLIKA I LOVE YOU dee …ena kangal moodi, udal nadu nadunga vediththu ,sithariyathu avan sunni .Ootreduththathupol vinthai kotti theerththaan.
Sooderi,anal parakka… kaainthu kidantha en pundaikkul ,neerootri nanaiya vaiththu, kulira vaiththu ,ennai kuthoohalappaduththinaan antha manmathan .Entha asaivum illaamal pundaikkul nuzhaithiruntha sunniai veliye edukkaamal,en mulaihalai miruthuvaaha pisantha padi ,en muthuhin mele paduththu oiveduththaan antha ol mahan.
Vinthum pundai rasamum sangamamaahi,karai purandu thodaihalin valiye vazhinthu tharaiyil sinthiyathu.En kaalhalum iduppum kalaippadainthu oivedukka thudikka…nikka mudiyaamal nindren naan.puyal vanthu karaiai kadanthathu pol amaithiaahip ponaa aananthan… velaiai mudiththa mechanic than tool kit-i thudaiththu paththiramaaha athan iruppidaththil vaippathupol,…pundaikkul oori urangikkondiruntha than sunniai veliye izuththaan …(seththa paambu pol parithaabamaaha thongiyathu…porittu, thuvandu vittaa thol veeran).
Udalaengum nadu nadungi thallaada…kaalhal eduththuvaikka kooda mudiyaatha nilayil aanathanai oru kaiyaal pidiththuk avan mel saainthu, sornthu thuvanda naan, kanneerodu kattili paduththukkolla… anuthaabathudan en aruhil vantha aananthan,akkaraiodum ,aatharavodum ,anbodum,”pazam pilinchu tharren, saapudariya endru kettu” …”vendaam “endru naan thalai asaippathai paarththu…anbaaha en thalaiai thadavi…iththanai neeram avar suhaththukkaaha …erppatta valiai thaangikkondu thannaiye koduththu thalladi paduththirukkum ennai kanneerodu paarththu…ivalthaan anbukkuriyaval…aaraathanaikkuriyaval endru ninaiththukkondu…nadungikondiruntha en udal muzhukka thadavi amaithipaduththa….anbaana thozikku,aval kanavan vaziyaaha naan sonna nandri… nandraahaththaan irukkirathu, endru ninaiththukkondu…kalaippin mihuthiyaal kan moodi thoonginen naan.
Kaalai mani 8 irukkum ,pathmavum aval kanavarum pesikkolvathu ,kalaippudan paduththiruntha en kaathil kettathu..pathma aval kanavaridam,”ennanga…onnukku poha, bath room pakkam vanthaal…unga rendu peru saththam thaan…ennanga appadi ketta vaarththiyile pesikkireenga…kekkave naarasama irukku …kaathula, saakkadaiai karaichu ooththina maathri…ithukku thaan ungalai control-aa kudinganndrathu…ippadi kannu mannu theriyaame kudichu pottu ,naainga saththam podura maathri ,antha nadu raathiriyile… neenga rendu perum pesikkitta pechu…uvve…ippave vaanthi varraappula irukku…ungalukku mele ava…pombalainnu kooda illaame ippadiyaa pesuvaa…varattum ketkiren”endru solli ,coffee tumbler-i kaiyil thanthu,”inthaanga mani 8 aachu…paavam pasiyodaye thoonkitiruppaa…poi avalukku coffee koduththttu vaanga..(konja neram yosiththu)…venaam naane poikkiren endru solli bed roomukkul vanthaval,ange alangolamaaha irukkira araiyai paaththu…athirnthu vittaal.
Bed-il bed sheet kalainthu kidakka…rum bottle oru pakkam urundu kidakka…mallikaavin pudavi paavaadai, jacket,bra aahiyavai kalainthu kasangip poi angum ingum kidakka…mallikaavin paavaadaiai eduththp paarththu athil raththamum ,vinthum kalantha kalavai kaainthupoi kidakka,…mallika bed-il kasangiya kanthalaaha ,thodaihal ,pundai meduhalil vinthu vellaiai kaainthu padinthu kidakka,muham ,mulaihal,iduppu idangali kaaintha echil karai padinthirukka…kumattikondu vanthirukka vendum.
Pathma vum ,aval kanavanum sernthu antha araiai ‘dettol’ pottu kazhvi suththap paduththnarhal.
“Eppadi company kodukkiraa?theriumaa…nice girl…enge avakitte thoththuruvanonnu enakku payam…nalla velai rum pottathaale,… summa kuthirai kanakka…poonthu vizhaiyaaditten…ellaa item-mum kaththu vachirukka ,onne onnu thavira…athula enakkum interest ille…summa solla koodaathu… mumbai trainingnaa,mumbai training thaan.”
“”Ava udambai puncture aakki paduukka pottuttu…peureengalaa pechu …avala poo maathri pozanguveengannu nenaichen ,aanaa ippadi kaama pothai thalaikeri kasakki pottutteengale…okkave theriyaatha ungakitte inime ava varamaattaa…”
“En varamaattaa…nallaathaadi oththen?”
“Nach,nachunnu naai maathiri okkarathai naan sollalai ,avalai naasap paduththaame oththirukkanum.”
“Ippadiyaa kaattuthanama oththu ,oru pombalaiya kastapaduththarathu…thuvandu poi kidakkiraa …ava innum themba nadakkanumnaa 10 naalaavathu rest edukkanum.Avala theththi pazhaya padi nadamaada seiya vendiyathu unga poruppu…” endru avarhal pesikondirukkum pothe methuvaaha thalladiya padi, suvatrai pidiththu sakthi izanthu, naan nadanthu vara ,…patharipona pathmavum ,aval purusanum, odi vanthu ennai kai thaangalaaha pidiththukkondu oru char-il utkaravaiththu ,”ennadi ,mallika romba kastamaayirukkaa” endru kettukkonde pathma aval kanavanai muraiththaal.
“Athellaam onnumillai… konjam iduppu vali avvalavuthaan oru naalainthu naal rest eduththaa sariyaa poidum.”endru solla… en aruhil vantha avar,”ennai mannichidu mallika intha drinks –i inime kaiyaalaye thodamaatten, atha kudichathinaalathaan unnai ippadi pannittean..enna pandrean?,enna peasarennu? enakku theriyalai…yaaro aatti vacha maathri nadanthukkitten,…thirumbavum solren ennai mannichidu”
“Aana annaa ungalai ennavonnu nenaichen…nethu raaththiri neenga nangu,nangunnu oththapothu,ennaiye maranthutten.Quarter pottirunthathinaale thappichen…illaati neenga oththa olukku…en usure poi irukkum.Irunthaalum ungalai mannikka enakku vayasu paththaathu.
Neenga inime kudikka maatteengalaa…Ithai kekka evvalavu santhosamaa irukku theriyuma anna ,naanum inime kudikka maatten…neththu nadantha sambavaththukku, naanum thaan poruppu,athanaale naanum unga kitte mannippu kettukkiren…akka sollithaan therium ,naama rendu perum neththu raathiri ennenna pesikkittomnu…ethaavathu tharakuraivaa naan pesi irunthennaa ennai mannichudunga ,unga melayum akka melayum enakku neriya mathippum, mariyaathaium ,anbum paasamum irukku. Namma vedu slum area pakkaththile irukkarathinaale, anthamaathiri pechu eppadio nambalai ariyaame vanthuduchu.Night konjam overaa poiduchu pola irukku… bed roomla nadanthathu etho kanavula kanda maathri irukku.
“Eai, mallika innum, naalainchu naalaikku nee ingeye thangi udambai thethikkittu ,appuram solavanthaan polaam.Naanum kooda varren.Appavukku ippave letter ezhuthi pottudaren..enna
” sari”
Chennaiyil iruntha antha 5 naalum eppadi pochunne theriyalai…ennai tharaiyil kooda kaal vaikka aananthan annavum,pathma akkaavum vidalai .Thinamum NV thaan.Apple orangennu pazhangalaa vaangi kuvichu saapudu,saappudunnu kattayap paduththi saappida vachchu nallaa kavanichukittaanga.Avanga kavanicha kavanippula 3 naalliye pazhaya nilamaikku thirumbinen.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

இன்செஸ்ட் கதைகள்tamil sex story tamil sex storyhindi sex satori comtelugu boothu kathalu incestsex kahani realsex sites in telugubangla panu golpo in bengali languageaunty sex kathalu teluguwife sex telugukamakathaikal tamil comnew sex malayalam storiestelugu sex stories comekamakathaikal in tamil latestkamuk katha in marathiindian sex storriessex stories telugu newammayi sex storiestelugu butukatalu newtelugu sex kathatelugu hot stories boothubangla choti panu golpotelugu sex stories alltelugu incest storiesteluguboothwww marathi chavat kathatamil sexstorysभाभी सेक्स स्टोरीtelugu aunty dengudu videosgirlfriend ki chudai ki kahanitelugu hot stories boothutelugu sex akka storiesantaewasnasrungaram kathalusexstory in hindinew bangla sex storyantarvasna gay storyಕಾಮಕಥೆಗಳು pdfhindi sexy stroisex stories in bengaliparivar ki sex storysex stories auntiessex story hindi me newporn story marathifree hindi sex stobangla choda chudi choti golpokannada sex stories hotkannada aunty sex kategalunew kannada sexy storiestelugu students sex storieshot sex stories in telugutelugu buthulugay stories in indiamalayalam family sex storiesamma magan sex tamil kathaisex malayalam kadhakalnew kannad sex storyதமிழ் sex storyഅമ്മ കമ്പിക്കഥകൾmalayalam sex stories with picturesmarathi sex stories.comfamily sex story tamilxxx sex storewww telugu sexstores comtelugu sex story.comkamuk kahanikambi kathakal malayalam online readwww kambikathakal comantervashna in hindimalaylam sex storiesindia sex storytelugusex. combangla cuda cudi golpohindi story bhabhi ki chudaitelugu boothu kathalukambi kadha chattamilkamakatelugu aunty kathalu photossex gay storynavin marathi sex storyreal desi sex storiestamil sexstoriebangali sexstorykannada haduva kathegalusister brother storyमराठी झवाझवी कहानी